Sự đáng quý của gốm minh long

Ngày đăng: 1/10/2018 9:26:33 PM - Sang nhượng - Hải Phòng - 232
Chi tiết [Mã tin: 1790] - Cập nhật: 26 phút trước
Gốm sứ bạn chọn đã an toàn hay chưa? Đồ gốm sứ là một vận dụng được sử dụng thường xuyên nên việc cẩn thẩn để mua đúng những sản phẩm gốm sứ chất lượng là vấn đề cần quan tâm và lưu ý
Những vật dụng bằng gốm sứ rất thông dụng trong gia đình. Do đó, cần phải có kiến thức nhất định khi mua đồ gốm sứ, vì bát đĩa gốm sứ kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe những người thân yêu của chúng ta đấy.
xem thêm : gom minh long
Khi mua đồ sứ, bạn nên quan tâm đến hình dáng và nước men.Hình dáng cần cân đối, cả mặt trong lẫn mặt ngoài đều láng bóng, nước men không bị rạn nứt chân chim, ít chấm đen nhỏ, không nhăn nhúm. Nói chung, càng bóng láng càng tốt. Thông thường, nếu đồ sứ được nung chín đều sẽ có nước men trắng trong và bóng láng.
 
Khi mua dùng ngón tay gõ đồ sứ, nếu nghe thấy tiếng kêu coong coong như tiếng kim loại thì chúng là đồ tốt. Nếu nghe tiếng kêu đục và nặng thì đó là đồ chất lượng kém. Với bát ăn cơm, đĩa và khay bằng sứ có ba cách chọn: nhìn, gõ và úp.
[IMG] 
Quan sát bề mặt ngoài của đồ vật để xem độ sáng màu men, độ tối, đậm, nhạt của các hình vẽ và có những điểm đen hay vết rạn nứt trên sản phẩm hay không.
 
Dùng một que nhỏ gõ nhè nhẹ lên thành bát hay cạnh đĩa, khay. Nếu âm thanh phát ra nghe giòn, trong thì đó là đồ tốt, nếu âm thanh đục hay pha tạp thì chứng tỏ trên mình nó có vết rạn nứt nào đó mà bạn chưa nhìn ra.
 
Hãy úp ngược bát hay đĩa lên một mặt phẳng hay úp ngược chúng vào nhau để xem độ tròn méo như thế nào. Nếu đồ vật được tạo tròn trĩnh, cân đối thì úp khi xuống sẽ không thấy cong lệch. Ngoài ra cần chú ý, với bát ăn cơm nên chọn loại cao đế, vì như vậy sẽ tránh được bỏng tay và khi cầm thì dễ dàng thuận tiện hơn.
 
Tốt nhất, bạn nên chọn những mặt hàng gốm sứ an toàn có thương hiệu trên thị trường, vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không nên chọn những gốm sứ hoa văn rực rõ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, những sản phẩm gốm sứ nhẹ, dễ vỡ, hàng mua tại chợ. Ví sức khỏe gia đình, hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!
 
Sản phẩm gốm sứ Minh Long thuyết phục cả những khách hàng khó tính không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở vẻ đẹp khi ngắm nhìn,đặc biệt là nền sứ trắng tinh và bóng loáng.
[IMG] 
Công ty gốm sứ Minh Long với sản phẩm gốm sứ Minh Long nổi tiếng và bền đẹp, đôi điều cảm nhận về gốm sứ minh long!
 
Các sản phẩm gốm sứ Minh Long  luôn chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng – những người yêu thích sự sạch sẽ, tiện lợi và an toàn của những vật dụng bằng sứ và đặc biệt là sứ Minh Long cũng là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng vì những ưu điểm của sản phẩm.
 
Khi cầm trên tay sản phẩm sứ Minh Long, điều đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận ngay bằng trực quan là vẻ đẹp và sang trọng bởi sự sáng mịn, bóng bẩy và trong trẻo trên sản phẩm gốm sứ của Minh Long. 
 
Nếu nét bóng bẩy bên ngoài thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của sản phẩm lại chinh phục được cả những khách hàng khó tính, nhất là khách hàng có kinh doanh nhà hàng. Tần suất sử dụng cao, thường xuyên va chạm nhưng không muốn sản phẩm bị mẻ hay trầy, có thể sử dụng lâu dài – mối quan tâm rất lớn của nhóm khách hàng này – đã được đáp ứng thỏa đáng khi sử dụng những sản phẩm của Minh Long I (được nung ở nhiệt độ cao 1.380oC và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất nên rất bền, chắc).
[IMG] 
Gần đây, Công ty đã ứng dụng thành công công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm, làm cho bề mặt sản phẩm trở nên láng, mịn, dễ rửa, không bám dầu mỡ. Đây có thể xem là bước đột phá lớn trong công nghệ sản xuất của Minh Lo
Đến các đại lý gốm sứ Minh Long mua hàng, quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm là hàng Minh Long chính hãng với giá bán được thống nhất cho tất cả đại lý của gốm sứ Minh Long trên toàn quốc.
Tin liên quan cùng chuyên mục Sang nhượng